Nên mua túi xách LV ở đâu?

Write By: admin Published In: TIN TỨC THỜI TRANG Created Date: 2015-12-16 Hits: 813 Comment: 0
Nên mua túi xách LV ở đâu?

Louis Vuitton – một cái tên gợi một sự sang trọng bậc nhất trong làn thời trang. Đối vs bất kỳ ai, từ những quý ông lịch lãm, quý bà thời trang, phong cách cho tới những thanh niên Louis Vuitton luôn là một thương hiệu có một “ma lực” – một sức hút đến kỳ lạ. Chính vì thế mà khao khát được sở hữu những sản phẩm thời trang nói chung và mong muốn sở hữu một chiếc túi xách của nhãn hiệu sang trọng Louis Vuitton là điều mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên mua túi xách LV ở dâu để có được sản phẩm chính hãng vẫn là câu hỏi khiến nhiều người phải băn khoăn.

Mua túi xách LV ở đâu

 

Mua túi xách LV ở đâu để có sản phẩm như mong muốn?

Mua túi xách LV ở đâu để có sản phẩm như mong muốn?


Search trên google vs từ khóa mua túi xách Louis Vuitton ở đâu?  bạn nhận được khoảng 61.800 kết quả chỉ trong vòng 0,18 giây. Từ kết quả khổng lồ tìm được từ công cụ tìm kiếm google ta cứ ngỡ để tìm mua túi xách LV chính hãng  sẽ không hề khó khăn. Tuy nhiên khi click chuột để tìm kiếm địa điểm mua túi xách LV  ta mới ngỡ ra những trang web tìm được chủ yếu là giới thiêu, bán sản phẩm túi xách LV không có cơ sở nào để đảm bảo những chiếc túi được rao bán trên mạng là hàng thật cả. Chính vì thế khi mua hàng trên mạng đặc biệt là khi mua những sản phẩm có tỉ lệ bị làm giả cao như túi xách LV thì việc chọn một trang web uy tín, đáng tin cậy về chất lượng luôn là một thách thức đối với khách hàng.

 

Khách hàng mua túi xách LV tại 1 cửa hàng ở Mỹ

Khách hàng mua túi xách LV tại 1 cửa hàng ở Mỹ


Để lựa chọn cho mình một chiếc túi xách LV chính hãng, chất lượng cao nhiều người tiêu dùng Việt Nam đã chọn cách mua hàng xách tay hoặc tranh thủ “rinh” cho mình những chiếc túi xách hiệu LV trong những chuyến du lịch tới các kinh đô thời trang thế giới như Milan (Italy), Paris (Pháp), New York (Mỹ),…

 

Một cửa hàng bán túi xách LV tại Pháp

Một cửa hàng bán túi xách LV tại Pháp


Nhiều khách hàng không có điều kiện trực tiếp đến với các kinh đô thời trang thế giới cũng có thể hoàn toàn có thể có được một chiếc túi LV chính hãng. 
Tại Việt Nam, việc mua túi xách LV ở đâu cũng dường như không mấy khả quan. Louis Vuitton  chỉ  có hai cửa hàng đại lý tại Hà Nội (năm 1997) và Thành Phố Hồ Chí Minh (năm 2007). Bạn có thể tới khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội – khách sạn mang phong cách kiến trúc cổ kính của thời Pháp thuộc, nằm ngay trung tâm Hà Nội gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn tráng lệ.

 

Cửa hàng túi xách LV ở thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng túi xách LV ở thành phố Hồ Chí Minh

 

Khi bước vào Sofitel Metropole kể cả những khách hàng thờ ơ nhất với thời trang cũng phải dừng bước trước một cửa hàng có phong cách bài trí cực kỳ ấn tượng, người tò mò sẽ bước qua cửa, để rồi lạc vào một thế giới có tên là Louis Vuitton... 15 Ngô Quyền là một trong nhiều chi nhánh của LV trên khắp thế giới. Tại đây bạn có thể chọn và sở hữu nhiều mẫu túi xách LV chính hãng với chất lượng cao.

Mua túi xách LV ở đâu là câu hỏi băn khoăn của nhiều người

Mua túi xách LV ở đâu là câu hỏi băn khoăn của nhiều người

Mua túi xách LV ở đâu không phải là một câu hỏi dễ trả lời bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nguyên nhân do túi xách LV là hàng cao cấp, số lượng của nó không phổ biến nhiều như những sản phẩm khác.

Để có được sự lựa chọn tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin hữu ích giúp bạn có được sản phẩm như mong muốn.

Bỏng Ngô

Tags:

Bình luận

Captcha